ประสบการณ์ของผู้สนับสนุน

คุณพชร ปัญญายงค์​

รองประธานกรรมการ กลุ่มบริษัท โตโยต้า บางกอก จำกัด

เพราะทุกอย่างในชีวิตคือการลงทุน ทำบุญก็เช่นกัน ผมจึงเลือกสนับสนุนโครงการ Tag for Fund เงินบริจาคสามารถนำไปลดภาษีได้ถึง 2 เท่า เราได้ช่วยพัฒนาการศึกษาแล้วยังได้ผลประโยชน์ทางภาษีอีกด้วย

คุณวศินี อุทัยรัตน์

Vice President, Corporate Treasury Sales at Deutsche Bank

ส่วนตัวชอบบริจาคเพื่อการศึกษาอยู่แล้วเพราะเห็นว่าการบริจาคเพื่อการศึกษาก็เป็นทางหนึ่งในการช่วยพัฒนาประเทศของเรา ส่วนตัวรู้จักโครงการเพื่อการศึกษาหลายโครงการ แต่เมื่อเจอ Tag for Fund ที่มีการนำเทคโนโลยีเข้าไปสู่ภาคการศึกษาของไทย ก็เลยรู้สึกว่าใช่ เพราะเทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของทุกคน เลยอยากจะให้เด็กๆ บ้านเราได้ใช้เทคโนโลยีได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ประยุกต์ใช้ในห้องเรียน และใช้กันอย่างถูกวิธี

คุณพรทิพย์ กองชุน

Chief Operating Officer & Co-founder บริษัท Jitta

หลายคนพร่ำพูดแต่ว่าการศึกษาไทยนั้นเป็น 0.4 ไม่ทันประเทศที่จะเป็น 4.0 ถ้าอย่างนั้นมาช่วยกันทำให้ครูและเด็กไทยเราเข้าสู่การเรียนรู้ยุคดิจิตอลด้วยกันนะคะ โครงการนี้จะช่วยทำให้เกิดเป็นห้องเรียนดิจิตอลอย่างสมบูรณ์แบบและมีผลลัพธ์ทีดีอย่างแท้จริง มาช่วยกันสนับสนุนโครงการกันเถอะค่ะ

คุณศุภรัตน์ ศิวะเพ็ชรานาถ สิงหรา ณ อยุธยา

ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยี บริษัท ทรู อินเทอร์เน็ต ดาต้า เซ็นเตอร์ จำกัด

สนับสนุนโครงการนี้ทุกปี เพราะทีมงานมีความมุ่งมั่นและเชี่ยวชาญ สามารถช่วยแนะแนวทางการนำเทคโนโลยีไปใช้ในการเรียนการสอนอย่างจริงจัง อีกทั้งยังมีเครือข่ายคุณครูอาสาทั่วประเทศไทยช่วยขับเคลื่อนโครงการอีกด้วย ผลงานที่ผ่านมาของ EduTech Thailand พิสูจน์ให้เรามั่นในว่า ทุกบาททุกสตางค์ที่เราสนับสนุนจะได้รับการบริหารให้เกิดประโยชน์สูงสุด"

Please reload